Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Người Tây Ban Nha, người bỏ F1 hoàn toàn vào cuối năm ngoái, gần như giành được sự kiện huyền thoại vào năm 2017 khi ông đẩy cho ‘ba vương miện’. Ông đã thử nghiệm xe của mình, điều hành bởi McLaren và sơn màu sơn F1 màu cam và màu xanh, ở Texas trong tuần này. Alonso được trích dẫn của tờ báo thể thao Marca cho biết các bộ khí động học mới còn ít downforce rằng ông nhớ lại, làm cho chiếc xe “phức tạp hơn để lái xe”.

“Tôi đoán nó sẽ được thử thách, đặc biệt là trong năm nay như tôi không phải với môi trường với sự hỗ trợ của họ Andretti. Đó là tất cả bởi chính chúng ta trong năm nay,” ông nói. Thật vậy, ông chủ McLaren Zak Brown muốn đi một mình cho thầu 2019 Alonso, đưa cựu HLV Force India Bob Fernley phụ trách nhóm nghiên cứu Indy 500. “Tôi nghĩ rằng đó là khá quan trọng để thiết lập tất cả mọi thứ như một đội bóng,” Alonso nói. “Ai làm việc gì trong đội hình, cũng tường hố, cơ sở là hoàn toàn mới cho tất cả mọi người và cố gắng để giải quyết nhiều vấn đề ở đây và ở kỳ thi này.” Tuy nhiên, ông cho biết ông vẫn đang nhắm mục tiêu chiến thắng.

“Tuyệt đối, đó là mục tiêu,” Alonso nói. “Sau chiến thắng Le Mans, chỉ có 500 là mất tích.” Khi được hỏi liệu ông sẽ quay trở lại một lần nữa nếu ông thất bại trong việc giành chiến thắng cuộc đua vào năm 2019, Alonso đã trả lời: “Vâng, đó là một khả năng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh trong năm nay quá.” Và ông cũng không loại trừ một hoạt động tiềm năng ở mùa giải IndyCar đầy đủ. “Đó là điều mà chúng tôi coi năm ngoái nhưng mùa đối với tôi là rất mãnh liệt với lịch trình WEC đầy đủ và Daytona. Nó không phải là một cái gì đó để loại trừ cho tương lai nhưng ngay bây giờ không”, Alonso nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *