Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Ba cầu thủ bóng đá của Học viện Glynn đã ký giấy tờ học bổng để chơi ở cấp độ tiếp theo vào thứ Hai.

Travis Clinch, E.J. Thomas và Tyshawn Lang trở thành Khủng bố Đỏ mới nhất để có cơ hội chơi bóng đá đại học.

Huấn luyện viên trưởng Rocky Hidalgo đã mở đầu buổi lễ nói về việc tỷ lệ chơi bóng đá ở trường đại học là bao nhiêu. Ông giải thích làm thế nào có khoảng 4.000 học bổng để trao cho một triệu cầu thủ bóng đá cao cấp mỗi năm.

Hidalgo đã nói về mức độ cam kết của nó ở cấp độ tiếp theo và mức độ một khi họ vào được khuôn viên trường, công việc khó khăn đã giành được điểm dừng cho họ.

Một số người cam kết với nhau. Đây cũng là một cơ hội to lớn cho phép họ tiếp tục học tập và hy vọng tiếp tục chơi bốn năm tuyệt vời của bóng đá đại học và nhận được một phần lớn thay đổi để giúp trả tiền cho giáo dục đại học đó.

Hidalgo đã ghi công cho huấn luyện viên Curtis Crews, huấn luyện viên liên lạc với các trường đại học và tìm địa điểm cho các cầu thủ tham dự.

Huấn luyện viên đội ngũ huấn luyện viên làm một công việc tuyệt vời giúp những người này tìm nhà của họ để chơi bóng đại học và làm việc với những chiếc điện thoại đó, Sau đó, rất nhiều công việc để tìm một chàng trai chơi bóng đại học. Có rất nhiều sự cạnh tranh cho những vị trí này, và huấn luyện viên phi hành đoàn làm rất tốt cho chúng tôi và rất biết ơn vì chúng tôi có anh ấy.

Sau khi Hidalgo nói, mỗi người chơi có cơ hội lên sân khấu và cảm ơn cha mẹ, ký giấy tờ của họ và cho họ khoảnh khắc tỏa sáng.

Clinch lên sân khấu trước và tuyên bố anh sẽ theo học tại Bluefield College. Trường là một phần của Hiệp hội Thể thao Liên trường Quốc gia (NAIA) và trong Hội nghị Trung Nam về bóng đá. Mùa trước, Rams đã đi 4-7 và 1-4 trong trận đấu hội nghị.

Thomas sẽ gia nhập đội tại Hutchinson Community College ở Kanas. The Dragons đã đi 9-3 mùa trước và 6-1 trong hội nghị của họ. HCC là một phần của Hội nghị Cao đẳng Cộng đồng Kansas Jayhawk, một phần của Hiệp hội Thể thao Đại học Thiếu niên Quốc gia (NJCAA).

Lang đã ký với ASA College of Miami, một nhóm khác liên kết với NJCAA. Chương trình này là trường cao đẳng duy nhất ở Florida, vì vậy nó không phải là một hội nghị và được coi là một trường độc lập ở NJCAA.

Ba điều này rất quan trọng cho sự thành công của Glynn trên sân mùa trước. Lang là một nhà lãnh đạo trên hàng phòng ngự trong khi Clinch và Thomas chơi cả hai bên của quả bóng. Hidalgo đã phá vỡ những gì ba người này có ý nghĩa với anh ta và những gì anh ta sẽ bỏ lỡ.

Tôi nghĩ rằng tất cả trong số họ là những người chơi thực sự tốt cho chúng tôi và tôi sẽ bỏ lỡ tất cả trong số họ, chanh Hidalgo nói. Cúc E.J. chỉ là một đứa trẻ năng động, và Tyshawn đã cho chúng tôi xếp hàng phòng thủ vào năm ngoái. Travis là một sự kết hợp tuyệt vời của một anh chàng thực sự có thể bao quát và xuống dốc và giải quyết. Tôi sẽ bỏ lỡ sự trưởng thành và chuyên môn của mình ở sân sau và trung học.

Hidalgo đã nói về cách ba người đăng ký này tạo ra ít nhất tám cho Khủng bố Đỏ cho lớp 2019, và kể từ khi anh đến Học viện Glynn, các nhân viên đã gửi gần 50 đến cấp độ tiếp theo. Khi anh ta nhận công việc, anh ta ưu tiên cho các cầu thủ của mình cơ hội đó để lên cấp độ tiếp theo và tiếp tục nỗ lực của phi hành đoàn.

Tôi nghĩ rằng Coach Crews làm việc rất chăm chỉ trên điện thoại khi cố gắng tìm nơi cho trẻ em ra ngoài chơi bóng và tiếp tục học hành, giáo sư Hidalgo nói. Tôi nghĩ rằng, một trong những điều mà khi tôi mới đến đây, việc ưu tiên cho trẻ em có cơ hội ra sân và chơi bóng sau khi học đại học là ưu tiên hàng đầu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để làm điều đó, điều đó rất quan trọng đối với tôi và tôi nghĩ nó rất quan trọng đối với những gia đình và trẻ em này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *