Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Steve Aschburner: Lá phiếu của tôi nếu được chọn hôm nay sẽ đọc 1) Lou Williams, 2) Domantas Sabonis và 3) Montrezl Harrell. Harrell rất mạnh mẽ ngoài băng ghế Clippers, làm hầu hết những gì bạn muốn một ứng cử viên Sixth Man làm – ngoại trừ anh ta làm điều đó với tư cách là người đàn ông thứ bảy không chính thức của đội mình.

Sabonis đứng thứ ba trong số những người ghi bàn của Indiana và hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong khi đứng đầu Pacers trong các cuộc nổi dậy, và pha trộn và kết hợp tốt với bất cứ điều gì mà huấn luyện viên đội hình Nate McMillan đưa ra. Nhưng Williams đã đặt yêu cầu cho giải thưởng này cho mùa thứ hai liên tiếp và tổng thể thứ ba, trung bình gần 28 điểm mỗi 36 phút trong khi làm cho Clippers trở nên nguy hiểm hơn, không ít hơn, khi HLV Doc Rivers ngồi vào băng ghế dự bị của mình.

(Đối với tôi, Spencer Dinwiddie của Brooklyn Nets và Derrick Rose của Minnesota Timberwolves đã bỏ lỡ quá nhiều trò chơi – siêu cấp cần phải có sẵn – trong khi Terrence Ross của Orlando Magic đã mờ dần trong tháng này.) Shaun Powell: Đầu tiên là Lou Williams trong một năm mà anh đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn băng ghế dự bị mọi thời đại và giúp giải cứu Clippers sau thương vụ Tobias Harris. Người thứ hai là đồng đội của anh, Montrezl Harrell, cũng đang tranh cử danh hiệu Kia NBA Cải tiến nhất, nổi lên như một anh chàng năng lượng hàng đầu. Người thứ ba là Derrick Rose, người đã hồi sinh sự nghiệp bằng cách tìm một vai trò hữu ích giúp anh ta quay phim hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *