Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Lần đầu tiên đến thăm lần thứ ba tại Singapore Premier League (SPL) vào tối thứ Sáu (24/5) tại sân vận động Jurong East, và cả hai bên sẽ trông cậy vào hai cầu thủ có phong độ cao nhất trong giải đấu để tỏa sáng trở lại.

Các nhà lãnh đạo liên đoàn Brunei DPMM sẽ dựa vào tiền vệ người Úc Blake Ricciuto – người chiến thắng trong tháng của cầu thủ SPL và mục tiêu của giải thưởng tháng cho tháng Tư – trong khi Albirex sẽ chuyển sang chơi cho người chơi và đội trưởng Kyoga Nakamura.

Nakamura, cầu thủ trẻ hay nhất của SPL vào tháng Tư, đã ghi được niềng răng trong mỗi hai trận đấu cuối cùng của Thiên nga trắng.

Sự tỏa sáng cá nhân của họ có thể cần thiết vào thứ Sáu khi cuộc gặp đầu tiên giữa hai đội mùa này vào ngày 15 tháng 3 là một cuộc tình chặt chẽ kết thúc không có hồi kết. Cả hai huấn luyện viên đều có dangermen đối nghịch của họ.

HLV Keiji Shigetomi của Albirex nói: “Tôi nghĩ (Ricciuto) là một cầu thủ giỏi. Điểm mạnh của anh ấy là chiều cao và sức mạnh, và anh ấy cũng có động lực tốt.”

Tiền vệ Ricciuto, nặng 1,80m, nặng 81kg, đã ghi được sáu bàn thắng sau 10 trận mùa này, với năm trong số đó đến trong sáu trận đấu gần nhất. Huấn luyện viên DPMM, Adrian Pennock ca ngợi ngôi sao của mình vì sức chịu đựng vô biên.

“Anh ấy có năng lượng tuyệt vời, và đối với một tiền vệ trung tâm, anh ấy thực sự có mặt trên sân,” huấn luyện viên người Anh của Aussie nhập khẩu, người cuối cùng chơi cho đội bóng bán chuyên nghiệp Rockdale City Suns ở New South Wales.

“Một điều khác về Blake là tính cách của anh ấy. Anh ấy có một cái đầu rất tốt trên vai, và điều đó rất quan trọng khi đến một đất nước mới, giải đấu mới và văn hóa mới.

“Tôi không muốn các cầu thủ nhập khẩu của mình mất 10 trận để giải quyết – đến lúc đó đã gần một nửa mùa giải trôi qua – và thực tế Blake đang ghi bàn và trông rất nguy hiểm đã không làm tôi ngạc nhiên.”

Bàn thắng của Ricciuto đã giúp DPMM có một khởi đầu bất bại cho mùa giải, giành 26 điểm sau 10 trận. Albirex có 17 điểm sau chín trận.

Cựu trợ lý của Stoke City, ông Pennock lưu ý Albirex có ngôi sao tiền vệ ghi bàn riêng của họ, Nakamura.

Cầu thủ 23 tuổi, từng chơi cho Nhật Bản ở World Cup U17 năm 2013, đã ghi bàn thắng đầu tiên và cuối cùng trong chiến thắng 4-0 trước Home United, trước khi ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-0 trước Geylang International . Lần cuối cùng anh chơi ở tầng thứ ba của Nhật Bản với YSCC Yokohama.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng đá đáng yêu, và tôi thích xem anh ấy,” Pennock nói.

“Cân bằng của anh ấy rất tốt, anh ấy có một cái chân trái tuyệt vời, và anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu.

“Rõ ràng, anh ta là một mối nguy hiểm, nhưng có 10 người chơi khác chúng tôi cũng phải lo lắng vì Albirex là một bên rất tốt.”

Shigetomi tin rằng có nhiều thứ đến từ đội trưởng của mình, nói rằng: “Anh ấy vẫn đang làm quen với các yêu cầu vật lý của SPL.”

Pennock sẽ bỏ lỡ bốn cầu thủ vào thứ Sáu – bộ ba Nur Ikhwan Othman, Azwan Ali và Abdul Azizi Ali bị đình chỉ, trong khi Hendra Azam vẫn ở Brunei để sinh con – nhưng vẫn tự tin đẩy Albirex trở lại.

“Trò chơi đầu tiên (vào tháng 3) rất khó khăn, chúng tôi đã chơi 40 phút cuối cùng với 10 người đàn ông (sau khi đuổi Najib Tarif),” anh nói.

“Nhưng tôi rất hài lòng với các cậu bé và cách chúng chơi trong tình huống đó trước các nhà vô địch năm ngoái.

“Với bốn người chơi, ngày mai sẽ là một trận đấu rất khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi biết đó không phải là ngày tận thế nếu chúng tôi thua, và vẫn còn rất nhiều trò chơi để chơi. Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí tốt và điều quan trọng nhất là các chàng trai xuất hiện và biểu diễn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *