Posted by & filed under Tin tức thể thao.

NBA hôm nay thông báo rằng các đội tuyển quốc gia Trung Quốc và Croatia sẽ tham gia tất cả 30 đội NBA để thi đấu tại MGM Resorts NBA Summer League 2019, đánh dấu lần đầu tiên giải đấu sẽ có hai đội quốc tế. Giải vô địch mùa hè NBA lần thứ 15 sẽ diễn ra vào ngày 5-15 tháng 7 tại Trung tâm Thomas & Mack và Cox Pavilion trong khuôn viên trường Đại học Nevada, Las Vegas. Đội tuyển Trung Quốc trước đó đã chơi ở Las Vegas tại NBA Summer League 2007. Đội Croatia sẽ ra mắt NBA Summer League.

MGM Resorts NBA Summer League 2019 sẽ là một cuộc thi kéo dài 83 ngày, mở ra với tất cả 32 đội chơi bốn trận sơ bộ mỗi trận. Tám đội hàng đầu sau đó được gieo hạt giống trong một giải đấu, mà đỉnh điểm là Trò chơi vô địch vào ngày 15 tháng 7. Các đội không đủ điều kiện tham gia giải đấu sẽ mỗi người chơi một trò chơi an ủi. Mỗi đội sẽ chơi ít nhất năm trận và nhiều nhất là bảy tại NBA Summer League. Năm ngoái, lần đầu tiên tất cả 30 đội NBA tham gia tại MGM Resorts NBA Summer League. NBA Summer League 2018 đã lập kỷ lục về tổng số người tham dự (139.972) trong năm thứ hai liên tiếp và khớp với kỷ lục tham dự một ngày (17.500), được thành lập vào năm 2017.

Sự kiện năm 2018 là giải NBA Summer League được xem nhiều nhất từ trước đến nay, với ESPN và NBA TV kết hợp để tích lũy 30,4 triệu giờ xem. Người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội chiếm hơn 565 triệu lượt xem video, tăng 35% so với năm trước. Portland Trail Blazers đã đánh bại Los Angeles Lakers trong Giải vô địch MGM Resorts NBA Summer League 2018. KJ McDaniels của Trail Blazers được mệnh danh là Cầu thủ đáng giá nhất của Trò chơi Giải vô địch, trong khi Josh Hart của Lakers giành được danh hiệu MVP cho NBA Summer League 2018. Chín trong số 10 cầu thủ hàng đầu được chọn trong NBA Draft 2018 do State Farm trình bày, bao gồm lựa chọn tổng thể số 1 Deandre Ayton của Phoenix Suns, thi đấu tại NBA Summer League 2018. Ba trong số những cầu thủ đó – Wendell Carter của Chicago Bulls Jr., Kevin Knox của New York Knicks và Collin Sexton của Cleveland Cavaliers – là một phần của Đội hạng nhất MGM Resorts All-NBA Summer League 2018.

MGM Resorts NBA Summer League có một lịch sử phong phú về việc giới thiệu các ngôi sao tương lai của NBA. Kia MVPs Stephen Curry, Kevin Durant, James Harden và Russell Westbrook là những số tiền lớn của NBA Summer League. NBA All-Stars Blake Griffin, Damian Lillard và John Wall là những cựu MVP NBA Summer League. Thông tin về vé và lịch trình trò chơi và phát sóng hoàn chỉnh cho MGM Resorts NBA Summer League 2019 sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *