Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Mohamed Salah đã vật lộn trong vòng cấm nhưng bản chất theatric của mùa thu mình thấy Neil Warnock so sánh với Olympic Anh từng đoạt huy chương đồng thợ lặn Tom Daley. Mohamed Salah không thể có “đã cao hơn rất nhiều ra khỏi tấm ván lặn”, theo giám đốc Cardiff Neil Warnock sau khi Ai Cập giành được một hình phạt trong chiến thắng 2-0 của Liverpool ở thủ đô xứ Wales vào ngày chủ nhật. Salah đã vật lộn trong vòng cấm, đội trưởng Cardiff Sean Morrison, nhưng bản chất của mùa thu theatric mình thấy Warnock so sánh người chơi Premier League mùa giải trước của năm đến Olympic Anh từng đoạt huy chương đồng thợ lặn Tom Daley.

“Chúng tôi cho ông một cơ hội không chúng tôi? Ông ấy có cánh tay của mình xung quanh anh ta,” Warnock nói. “Tôi nghĩ rằng kết thúc của nó là một công việc 9.9 Tom Daley. Tôi không nghĩ rằng ông có thể đã nhận được cao hơn nhiều ra khỏi ván nhún ở phần cuối của nó.” James Milner chuyển đổi vị trí-đá chín phút từ thời gian để đóng dấu chiến thắng của Liverpool rằng đã đưa họ trở lại đầu bảng xếp hạng Premier League. Salah cũng bị chỉ trích vì đi xuống mặt đất một cách dễ dàng trong nỗ lực để giành chiến thắng phạt chống lại Newcastle và Chelsea hồi đầu mùa giải này.

Tuy nhiên, ông chủ Liverpool Jurgen Klopp bảo vệ máy nghe nhạc của mình. “Tôi nghĩ không có nghi ngờ gì về điều đó. Nếu hậu vệ sử dụng tay bốn hoặc năm lần, nó là một hình phạt.” đàn ông Jurgen Klopp bây giờ đã giành được chín trận gần đây trên mọi đấu trường, cũng thiết lập một Champions League bán kết gặp Barcelona. Nhưng phù hợp với những tuần gần đây, Klopp không thể thư giãn cho đến khi vào cuối ngày như Roberto Firmino và Mohamed Salah bỏ lỡ cơ hội lớn để cung cấp cho các khách nửa đầu chì. Georginio Wijnaldum cuối cùng đã phá vỡ bế tắc trong thời trang nhấn mạnh với một kết thúc đập mạnh từ góc Trent Alexander-Arnold ngay trước giờ thi đấu. Liverpool đã phải tồn tại một nỗi sợ hãi lớn khi đội trưởng Cardiff Sean Morrison không thể kết nối với đầu của mình khi nó có vẻ khó khăn hơn để bỏ lỡ với mục tiêu ở lòng thương xót của mình 26 phút sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *