Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Giải vô địch 2018-19 đã được tiến hành và trận chung kết của vòng bảng sẽ sớm được biết đến.

Cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sẽ có một cảm giác hơi khác trong mùa giải này nhưng lịch trình chung của giải đấu là như nhau, với vòng loại diễn ra vào tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám, hơn hai tháng trước vòng bảng, bắt đầu từ Tháng Chín.

Có nhiều địa điểm nhóm được dành riêng cho các nhóm từ một số quốc gia nhất định, có nghĩa là quá trình chứng nhận tổng thể đã trở nên cạnh tranh hơn một chút.

Khi cuộc thi tiến gần hơn đến giai đoạn nhóm, Mục tiêu có hướng dẫn đầy đủ của bạn, bao gồm những gì các đội có đủ điều kiện, cũng như vẽ ngày, lịch thi đấu và kết quả.

Vòng bảng Champions League 2018-19
Tổng cộng 32 đội sẽ tham gia vào vòng bảng của giải vô địch 2018-19. Hai mươi sáu đội tham gia ở giai đoạn này và họ được tham gia bởi sáu người chiến thắng từ vòng play-off.

Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức tại Monaco vào ngày 30 tháng 8 sau khi kết thúc tất cả các mối quan hệ trong vòng play-off, với các trận đấu vòng bảng đầu tiên được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng Chín.

Các đội sẽ được chia thành tám nhóm bốn và họ sẽ được chia thành bốn chậu tám cho các mục đích của trận hòa. Pot One sẽ bao gồm các nhà vô địch trị vì, cũng như các nhà vô địch Europa League và những người chiến thắng danh hiệu từ sáu giải đấu hàng đầu. Chậu hai, ba và bốn sẽ chứa 24 đội còn lại, gieo hạt dựa trên hệ số UEFA của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *