Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Sau khi rời Manchester United gần một thập kỷ trước, nó không có gì ngạc nhiên khi siêu sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng để chào tạm biệt quê hương của mình trong làng tiếng Anh giàu có của Alderley Edge, chỉ 15 dặm từ cựu sân chơi của mình tại Old Trafford.

Ông Ronaldo, người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Juventus của Ý, đã liệt kê ngôi nhà gạch ba tầng, ba phòng ngủ vào thứ Hai với giá 3,25 triệu bảng (4,1 triệu đô la Mỹ), theo hồ sơ niêm yết.

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha sẽ chịu khoản lỗ 600.000 bảng nếu bán với giá yêu cầu đó. Ông Ronaldo, 33 tuổi, đã mua căn nhà với giá 3,895 triệu bảng trong một thập kỷ trước, theo một tài liệu tiêu đề nộp cho Cơ quan đăng ký đất đai năm 2007.

Hình ảnh của ngôi nhà tiết lộ ông Ronaldo, một cách đáng ngạc nhiên hương vị gothic trong đồ đạc. Đồ trang trí Spartan còn lại trong nhà hầu như chỉ có màu đen, bao gồm một tấm thảm lông màu đen và da bò, một chiếc ghế dài màu xám than sang trọng và thậm chí cả rèm cửa màu đen.

Mặt khác, ngôi nhà có lớp hoàn thiện khá truyền thống, bao gồm sàn lát gạch đá và gỗ cứng và cửa sổ cao.

Ngoài ra còn có một loạt các tiện nghi sang trọng, bao gồm hồ bơi, nhà bếp sơn mài trắng đen rộng rãi (màu sắc của đội Juventus), phòng xông hơi, phòng chiếu phim và phòng tập thể dục, theo hình ảnh của ngôi nhà, được liệt kê với bất động sản địa phương cơ quan Benson Bunch. Các môi giới đã không trả lại một yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *