Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Giám đốc của Lee City, Lee Johnson nói rằng các cuộc đàm phán sẽ sớm bắt đầu với câu lạc bộ về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy.

Hợp đồng hiện tại của Johnson tại Ashton Gate sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới nhưng anh ấy nói với BBC Radio Bristol rằng anh ấy không muốn rời đi.

Johnson, 37 tuổi, cho biết các cuộc đàm phán hợp đồng đã bị hoãn lại vào tuần trước nhưng anh hy vọng chúng sẽ bắt đầu ngay lập tức.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây, tôi không dự tính rời đi và tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện càng sớm càng tốt”, anh nói.

Johnson cho biết ông có ‘niềm tin lẫn nhau’ với chủ tịch Robins Steve Lansdown và ông hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận về việc kéo dài thời gian lưu trú.

“Chúng tôi đã định nói về nó tuần trước nhưng tôi đã ở Bồ Đào Nha theo dõi các cầu thủ và Steve đang ở Guernsey”, Johnson, người đã dẫn dắt Man City tới vị trí thứ tám tại Championship mùa này.

“Tôi tin rằng nhìn vào mắt ai đó theo cách tốt nhất để làm điều đó. Bóng đá hay thay đổi, chúng tôi biết điều đó. Tôi yêu nó ở câu lạc bộ này.

“Ý định của tôi là ở đây để thực hiện tham vọng của mình, đó là phấn đấu hướng tới bóng đá Premier League.

“Tôi muốn được thăng chức và tôi rất hào hứng về tương lai.”

Johnson cho biết City vẫn đang thảo luận với Chelsea về thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ người Séc, Tomas Kalas, người đã trải qua mùa giải cho mượn tại Ashton Gate.

Kalas, 26 tuổi, đã có 38 lần vô địch.

Johnson nói: “Chúng tôi đang có một loạt các câu lạc bộ thích anh ấy. Anh ấy chất lượng và anh ấy không đến với giá rẻ.

“Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời và anh ấy có mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Adam Webster. Chúng tôi rất hy vọng.”

Và Johnson vẫn lạc quan về một thỏa thuận ký hợp đồng với Jay Dasilva, một cầu thủ khác của Chelsea, sau khi cầu thủ 21 tuổi này có 28 lần vô địch cho Man City mùa này trong thời gian cho mượn.

“Chúng tôi đang thảo luận liên tục với Jay và người đại diện của anh ấy,” anh nói. “Chúng tôi khá thoải mái về điều đó. Nó cần phải phù hợp với tất cả các bên – chúng tôi đã đưa ra một đề nghị tốt cho anh ấy và anh ấy đang nghĩ về điều đó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *