Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Albirex Niigata v Brunei DPMM Jurong East, 8h30 tối

Đầu tiên so với thứ ba tại Singapore Premier League (SPL) tối nay tại sân vận động Jurong East, và cả hai bên sẽ trông cậy vào hai cầu thủ có phong độ cao nhất trong giải đấu để tỏa sáng trở lại.

Các nhà lãnh đạo Brunei DPMM sẽ dựa vào tiền vệ người Úc Blake Ricciuto, người chiến thắng cầu thủ và mục tiêu của giải thưởng tháng 4, trong khi Albirex sẽ chuyển sang làm cầu thủ 23 tuổi Kyoga Nakamura, được mệnh danh là cầu thủ trẻ hay nhất.

Sự tỏa sáng cá nhân của họ có thể rất cần thiết khi trận đấu ngày 15 tháng 3 của họ là một cuộc đấu chặt chẽ kết thúc không có bàn thắng sau khi Najib Tarif của DPMM bị đuổi khỏi sân ngay đầu hiệp hai.

Cả hai huấn luyện viên đều có những người đàn ông nguy hiểm đối nghịch của họ được trinh sát tốt.

HLV Keiji Shigetomi của Albirex nói: “(Ricciuto) là một cầu thủ giỏi. Điểm mạnh của anh ấy là chiều cao và sức mạnh, và anh ấy cũng có động lực tốt.”

Ricciuto nặng 1,80m, 81kg có sáu bàn sau 10 trận mùa này, với năm trận trong sáu trận gần nhất.

Huấn luyện viên DPMM, Adrian Pennock ca ngợi ngôi sao của mình vì sức chịu đựng vô biên.

“Anh ấy có năng lượng tuyệt vời và, đối với một tiền vệ trung tâm, anh ấy thực sự có mặt trên sân”, huấn luyện viên người Anh 26 tuổi, người cuối cùng chơi cho đội bóng bán chuyên nghiệp Rockdale City Suns ở New South Wales nói.

“Một điều nữa là tính cách của anh ấy. Anh ấy có một cái đầu rất tốt trên vai và điều đó rất quan trọng khi đến một đất nước mới, giải đấu mới và văn hóa mới.

“Tôi không muốn các cầu thủ nhập khẩu của mình phải mất 10 trận để giải quyết. Đến lúc đó, đã gần một nửa mùa giải trôi qua. Blake đang ghi bàn và trông rất nguy hiểm đã không làm tôi ngạc nhiên.”

Bàn thắng của Ricciuto đã giúp DPMM có khởi đầu bất bại, giành 26 điểm sau 10 trận. Albirex có 17 điểm sau chín trận.

Cựu trợ lý của Stoke City, ông Pennock lưu ý rằng Albirex có ngôi sao tiền vệ ghi bàn riêng.

Nakamura, người từng chơi cho Nhật Bản ở World Cup U17 năm 2013, đã ghi bàn thắng đầu tiên và cuối cùng trong chiến thắng 4-0 trước Home United, trước khi ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-0 trước Geylang International. Lần cuối cùng anh chơi trong giải đấu J3 hạng ba của Nhật Bản với YSCC Yokohama.

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá đáng yêu, và tôi thích xem anh ấy,” Pennock nói. “Cân bằng của anh ấy rất tốt, anh ấy có một cái chân trái tuyệt vời, và anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu.

“Rõ ràng, anh ta là một mối nguy hiểm, nhưng có 10 người chơi khác chúng tôi cũng phải lo lắng vì Albirex là một bên rất tốt.”

Shigetomi tin rằng có nhiều thứ đến từ đội trưởng của mình, nói rằng: “Anh ấy vẫn đang làm quen với các yêu cầu vật lý của SPL.”

Pennock vẫn tự tin mặc dù thiếu bốn cầu thủ – bộ ba Nur Ikhwan Othman, Azwan Ali và Abdul Azizi Ali bị đình chỉ, trong khi Hendra Azam vẫn ở Brunei để sinh con.

Anh ấy nói: “Sẽ không phải là ngày tận thế nếu chúng tôi thua, và vẫn còn rất nhiều trò chơi để chơi. Chúng tôi đã đặt mình vào một vị trí tốt và điều quan trọng nhất là các cậu bé xuất hiện và biểu diễn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *