Posted by & filed under Tin tức thể thao.

LOS ANGELES – Magic Johnson đã có danh hiệu anh ấy luôn luôn muốn. Ông có sức mạnh để hướng dẫn một trong những thương hiệu quan trọng nhất trong thể thao, carte blanche. Bất cứ điều gì anh muốn làm như Chủ tịch điều hành bóng rổ cho Los Angeles Lakers, ông có quyền lực để làm. Bắn huấn luyện viên.

Thương mại bất kỳ máy nghe nhạc. chủ sở hữu Lakers Jeanie Buss nói với ông rằng nhiều lần. Nhưng điều duy nhất anh ta thực sự muốn là quay trở lại là Magic Johnson. lãnh đạo dân yêu quý. người nổi tiếng quốc tế. Lakers huyền thoại. Bóng rổ đại sứ. Thật tuyệt vời là anh chàng đó. Và Magic Johnson là rất tốt ở đó. Là chủ tịch của các hoạt động bóng rổ cho Lakers khó. Thực sự, thực sự khó khăn. Và Magic Johnson không bao giờ tìm ra cách để có Magic Johnson trong vai trò đó nên anh đột ngột bỏ đêm thứ Ba.

Như lộng lẫy như quyết định của mình là dành cho tất cả mọi người trong NBA, ông là khá rõ ràng trong việc giải thích chính mình. “Tôi đã hạnh phúc hơn khi tôi không phải là tổng thống,” Johnson nói. “Khi bạn gotta làm cho các ngành nghề, bạn không hài lòng.”

Johnson liệt kê tất cả các loại điều nhơ nhuốc về công việc trong một cuộc họp báo kéo dài một giờ mà đổ ra ngoài hành lang và hành lang của Staples Center trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Ông không thích: “Các đâm sau lưng, thì thầm Tôi không thích điều đó tôi không thích rất nhiều thứ mà tiếp tục mà không cần phải tiếp tục..” Tiền phạt và can thiệp và nay và rằng, tôi không thể giúp những người đàn ông trẻ, những người muốn tôi giúp đỡ họ, hoặc tôi không thể tweet ra. Giống như Russell Westbrook, đó là một kỳ công vĩ đại ngày khác.

Tôi thậm chí không thể tweet nó ra để nói hey xin chúc mừng. Nếu tôi đã làm điều đó, tất cả mọi người sẽ nói anh ấy giả mạo. Tôi không thích điều đó. Tôi muốn được tự do.” Ông thực sự không thích phải đưa ra quyết định về việc có nên giữ lại HLV khổng lồ này Luke Walton.

“Cô ấy đã cho tôi sức mạnh, đó là cùng một trang. Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn, ngày mai. Nhưng tôi đã quyết định từ chức.” Nhưng những gì ông thực sự dường như không thích là tiêu cực anh ta phải đối mặt với mùa này. Tiêu cực, ông không thể quyến rũ theo cách của mình ra khỏi. Không có nhiều tình huống trong cuộc sống mà Magic Johnson đã không thể quyến rũ, cạnh tranh hoặc chiến đấu theo cách của mình ra khỏi.

Những người anh không thể – talk show host, HLV Lakers và hiện là chủ tịch Lakers – ông đã đi từ một cách nhanh chóng. Ai cần nó? Magic Johnson nhìn chằm chằm cái chết vào mặt khi ông được chẩn đoán virus HIV vào năm 1991 và quyết định anh ta sẽ đánh bại nó. Và anh ấy đã làm. Vì vậy, sau đó ông đã quyết định rằng những gì còn lại của cuộc đời mình, anh ta sẽ phải chi tiêu một cách chính xác như ông muốn.

Như ông nói, “Tôi có một cuộc sống tuyệt vời. Mẹ kiếp, tôi nhận được một cuộc sống tuyệt vời bên ngoài này. Những gì f … những gì tôi đang làm gì? Tôi có một cuộc sống tươi đẹp. Tôi sẽ trở lại với cuộc sống tươi đẹp. Tôi đang mong đợi nó.” Đó là một tình cảm đẹp. Nhưng nó cũng là một điều độc ác phải làm gì để một người phụ nữ anh coi là gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *