Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Cảnh tượng sẽ được thiết lập cho một trong những đồ đạc hăm hở nhất dự đoán Siêu Rugby tại Christchurch vào đêm thứ Sáu. Các trận derby South Island giữa Crusaders và Highlanders sẽ bước vào chương 36 tại Sân vận động Thành phố Christchurch là một trong những sự ganh đua dữ dội nhất và chân thật nhất của cuộc thi thêm vào lịch sử tầng của nó.

Đây sẽ là cuộc đụng độ đầu tiên của năm 2019 giữa hai bên này, với sự tàn bạo của các cuộc tấn công khủng bố Christchurch ngăn ngừa sự cố ngày 16 tháng 3 từ đang diễn ra tại Dunedin, kết quả chính thức được đăng ký như là một trận hoà 0-0. Mặc dù nó đã hoàn toàn quyết định đúng đắn để từ bỏ cuộc đụng độ, nó là đáng thất vọng đã không đi về phía trước cho chất lượng của bóng bầu dục trên màn hình mỗi khi hai đội gặp nhau tại sân vận động Forsyth Barr, và kết quả đã đi xuống như lần đầu tiên vẽ giữa hai thương hiệu ở 35 đi chơi.

Đó là một kết quả không có đội nào có thể đã muốn, và như chúng ta tiếp cận những gì đang thiết lập để có một cuộc gặp gỡ đầy nhiệt huyết tại thành phố Garden, cả hai đội sẽ muốn đi bộ từ thứ sáu với quyền khoe khoang cho đến năm sau. Đó là, trừ khi, Highlanders và Crusaders gặp lại nhau trong trận play-off năm nay. Đối với các Crusaders, để đạt được giai đoạn đó là tối thiểu dự kiến ​​của họ như kiềm chế back-to-back vô địch và các nhà lãnh đạo đối thủ cạnh tranh hiện tại. Họ đã bị chi phối thủ tục tố tụng cho đến nay vào năm 2019, với điều đó ‘vẽ’ và một hiển thị cách đặc trưng âm ỉ ở một mất 20-12 đến Waratahs một tuần sau khi các cuộc tấn công móp kỷ lục khác không tì vết của họ khi họ săn lùng một tiêu đề thứ ba liên tiếp.

The Highlanders, mặt khác, đã phải vật lộn sau khi mở cửa của họ hai chiến thắng chống lại Chiefs và Reds, và, ở giai đoạn này của mùa giải, một cuộc tìm kiếm một vị trí play-off sẽ đòi hỏi một biến lớn trong tài sản. mâu thuẫn lựa chọn, sai sót tập trung phòng thủ và những khoảnh khắc thực hiện kém trên sân cỏ đã làm tổn thương họ kết quả-khôn ngoan, với câu lạc bộ Dunedin dựa trên bị bốn trận chặt chẽ trong một hàng để thấy mình ở vị trí thứ 10 với một kỷ lục 2-1-4.

Đối với một đội bóng đã xây dựng cho mình một danh tiếng trong những năm gần đây như một khía cạnh mà tự hào cứ vào quốc phòng và sắc sảo, tự do chảy bóng bầu dục, năm 2019 đã chứng minh được underwhelming. Năm ngoái, họ đã có ba trong số bốn người bảo vệ bận rộn nhất Siêu Rugby tại Dillon Hunt, Luke Whitelock và Tom Franklin, và đã thực hiện hơn 300 đã khắc phục thêm hơn thứ hai-top giải quyết bên trong cuộc thi này. Bây giờ, giải quyết tỷ lệ thành công của họ 82 phần trăm làm cho Highlanders đội thứ hai tồi tệ nhất phòng thủ trong các giải đấu, trong khi cầu thủ chủ chốt người thường phát triển mạnh ra sáng tạo, phong cách tấn công trực giác của trận đấu – như Waisake Naholo – đã đấu tranh để thực hiện một tác động với bóng trong tay.

Mặc dù không có khả năng của họ để tấn công như lethally như họ đã làm trong quá khứ có chi phí cho họ trò chơi, họ vẫn chưa để mất bởi hơn bảy điểm trong năm nay, minh họa cách giữa họ là làm sống lại một rất cần thiết vệt chiến thắng.

chạy của họ về các vấn đề chặt chẽ với bên đối lập là không có khả năng kết thúc trong tuần này, vì cả hai bên sắp xếp đồ đạc lên cho những gì được coi là vật cố truyền thống nhất trong năm bởi cả hai phe. Trong khi cuộc họp cuối cùng của họ đã kết thúc trong một nô đùa 45-22 ủng hộ của Crusaders vào tháng năm ngoái, cuộc đụng độ gần đây giữa hai bên nam siêu Rugby của trở nên căng thẳng.

Một cuộc gặp gỡ nứt tại Sân vận động Barr Forsyth tháng cuối cùng đã giành chiến thắng 25-17 của Highlanders như họ đã sử dụng nhanh chóng, theo dõi khô để tận dụng tối đa, trong khi năm 2017 mang một hat-trick chiến thắng cho Crusaders. Hai trận đấu đầu tiên được tuyên bố ngay tại cái chết nhờ vào một Seta Tamanivalu thử ở Dunedin và thả mục tiêu Mitch Hunt ở Christchurch, trong khi thứ ba là một gritty 17-0 tứ kết thắng chơi trong điều kiện khủng khiếp tại sân vận động AMI.

Mitch Hunt khe thả mục tiêu phù hợp với thưởng trong thời gian chấn thương để ăn cắp một chiến thắng cho Crusaders so với Highlanders vào năm 2017. (Ảnh: Kai Schwoerer / Getty Images) Sự mất mát 25-22 rằng Hunt uỷ thác Highlanders để qua 83 phút của mình thả mục tiêu tầm xa trong tháng 6 năm 2017 đặc biệt là cắn cho sản phẩm Cao đẳng St Bede của James Lentjes, là người một trong số nhiều trong Highlanders đội chơi và huấn luyện đội ngũ nhân viên với liên kết chặt chẽ để Christchurch.

Mặc dù được sinh ra và lớn lên ở Canterbury, Lentjes đã vững cam kết trung thành của mình với Highlanders và Otago kể từ khi chuyển về phía nam vào năm 2014, có thêm dấu ấn cá nhân để những đồ đạc mỗi năm. “Tôi vẫn còn có rất nhiều bạn bè và tất cả gia đình tôi vẫn còn khá nhiều lên ở Christchurch,” Lentjes nói với RugbyPass hôm thứ Tư. “Tôi đã thuyết phục hầu hết trong số họ để mặc màu xanh và vàng những ngày này, nhưng nó chỉ tốt để có được cùng và chơi trước mặt họ, và rõ ràng là gặp khó khăn vào một vài bạn tình cũ lên đường.

 

” Điều này cũng có thể nói cho huấn luyện viên trưởng Aaron Mauger. Một cựu sinh viên High School Christchurch Boys’, Mauger cũng được sinh ra và lớn lên ở Christchurch trước khi đột nhập vào các hệ thống Canterbury và Crusaders, làm 131 xuất hiện kết hợp và chiến thắng nhiều vương miện NPC và Super Rugby cho cả hai đội trong khoảng thời gian tám năm. Mặc dù có mối quan hệ chặt chẽ với cả hai thương hiệu, Mauger khẳng định rằng nó là bắt buộc để kênh cảm xúc xung quanh trận đấu vào một màn trình diễn xứng đáng với chiến thắng.

“Đó là lớn đối với chúng tôi như một câu lạc bộ, đó là trận derby lớn nhất đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi chỉ lên đường và có rất nhiều về lịch sử giữa hai bên”, ông nói. “Chúng tôi đang thực sự kiểm soát những điều chúng ta có thể kiểm soát trong tuần này và tập trung vào hiệu suất, đầu tiên và quan trọng nhất.

“Chúng tôi biết cảm xúc sẽ đi ra, chắc chắn về trên các lĩnh vực với các cầu thủ, mà còn với người hâm mộ và tất cả mọi người chúng ta tham gia, [mọi người] mong muốn cố này.” Nếu Highlanders cần bất kỳ cảm hứng hơn để có được mùa của họ lại đi đúng hướng với các đối thủ của họ cuối tuần này, sự xuất hiện 150 năm sau đó rời đội trưởng Ben Smith cho nhượng quyền thương mại phải cung cấp nó.

Các hậu vệ 32 tuổi này đã chơi trong nhiều những trận derby South Island kể từ khi ra mắt năm 2009, và, như người đứng đầu Dunedinite sinh-và-lai vào những gì có thể đụng độ cuối cùng của ông chống lại các Crusaders, ông đang ở trong một tâm trạng phản xạ khi đánh giá tầm quan trọng của trận đấu.

Ben Smith đã được hưởng rất nhiều đồ đạc so với Crusaders trong những năm qua. (Ảnh: Dianne Manson / Getty Images) “Tôi nghĩ rằng các trò chơi Crusaders, họ luôn nhấn mạnh,” ông nói với RugbyPass. “Qua nhiều năm, chúng tôi đã có một số trò chơi thực sự chặt chẽ, và tôi nghe Jimmy [James Lentjes] nói trước mà chúng ta vừa mất chống lại họ một vài năm trước đây, nơi Mitchell Hunt quản lý để tin chúng ta một mục tiêu thả từ tôi nghĩ rằng nó là 50 mét ra. “Vâng chơi với anh ta, nhưng đó chỉ là những trò chơi. “Qua nhiều năm, tôi chỉ nhớ một số thực sự khó khăn fough

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *