Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Tin tức thể thao Wellbet: Đối với một người đàn ông bỏ lỡ 18 tháng của cricket ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình vậy, đến nay, Toby Roland-Jones có một cái nhìn rất thực tế về mọi thứ. Hai lần bị ảnh hưởng bởi một gãy xương căng thẳng ở phía sau mình, Roland-Jones đã bị từ chối cơ hội để tham quan Úc mùa đông năm ngoái sau một mùa hè thử nghiệm ra mắt rất ấn tượng. Ông bùng nổ trên sân khấu quốc tế trong tháng 7 năm 2017 với một năm wicket-haul chống lại Nam Phi, lấy bốn wickets đầu tiên trong 33 quả bóng đầu tiên của mình. Đó là một sự khởi đầu giấc mơ nhưng, vào tháng Chín, hy vọng Ashes của ông đã tan vỡ, để trường chống lại Lancashire với thiệt hại lâu dài.

Ông đã chắc chắn đã có một thời gian khó khăn. Sau khi tính năng cho Lions Anh và sau đó cho câu lạc bộ của mình khi bắt đầu mùa giải trước, hai trò chơi trong đó có vấn đề nữa. Phục hồi? Hãy thử tồi tệ hơn: gãy xương là hai mm lớn hơn so với trước đây. Các lay-off thậm chí còn lâu hơn thời gian này; chỉ 21 thuyết minh trong, mùa của ông đã được thực hiện. Tuy nhiên, paceman Middlesex biết xui xẻo của ông có thể đã tồi tệ hơn. “Tôi chưa bao giờ có một chấn thương đó là quá nghiêm trọng ở chỗ thời gian [năm năm đầu tiên], mà có lẽ là lý do mà tôi đã vào đó đội tuyển Anh ở nơi đầu tiên bởi vì tôi đã có thể liên tục sao lưu biểu diễn chứ không phải là một người bật về sau một mùa hè lấp lánh “, ông nói tại ngày phương tiện truyền thông hàng năm Middlesex của.

“Bạn đột nhiên suy nghĩ về điều đó và bạn nghĩ rằng có lẽ tôi không phải là không may mắn như tôi đang được nói bởi vì tôi đã thi đấu tốt như vậy. Bạn không tìm thấy một cách để nhận biết các tình huống khác nhau và biết rằng nếu điều đó xảy ra ở tuổi 22 sau đó tôi có thể không có mặt ở đây trò chuyện ngay bây giờ.”Mẫn Điều đó có thể được thực hiện như một tích cực, như thể một thực tế rằng ông đã có vài cuộc đấu tranh xem thích của Jake ball và Craig Overton bowling ở Úc: “tôi là một tín đồ khổng lồ trong không cố gắng để dành năng lượng tiêu cực đến những gì người khác đang làm những người đang đấu tranh cho các vị trí tương tự; Tôi không thể thấy rằng kết thúc bằng bất cứ điều gì tích cực.

”Có, tất nhiên, một mùa hè thử nghiệm trên đường chân trời mà một hoàn toàn phù hợp, đầy đủ chức năng Roland-Jones rất thích chơi. Nhưng như vậy quá sẽ Jamie Porter, Jofra Archer, Đánh dấu Wood, Jamie Overton, trong số những người khác. Anh có rất nhiều lựa chọn trên hàng công tốc độ của họ và Roland-Jones, mặc dù khởi đầu tuyệt vời của mình trong năm 2017, đã bị trượt xuống để mổ. thay vào đó ông đang ở mức đầu về cách mùa của ông có thể bật ra.

“Tôi đã có những tham vọng để thử và đại diện cho nước Anh một lần nữa, dĩ nhiên là tôi làm, nhưng tôi nghĩ rằng các quốc gia thực tế mà bạn phải, trong hoàn cảnh của tôi, hãy thêm một chút trong hiện tại hơn ngay bây giờ. “Tôi nghĩ đó là một cái gì đó mà bạn cần phải là một chút thận trọng về overreaching có thể cho rằng, hoàn toàn trên cơ sở đó có rất nhiều để chăm sóc và mong đến đây đầu tiên và quan trọng nhất.

“Nếu tôi đã đi vào thời gian tươi và đã có này phía sau tôi và biết rằng tôi đã có màn trình diễn phía sau tôi vào mùa đông tôi có lẽ sẽ cảm thấy hơi khác nhau, nhưng tôi muốn thử và đẩy bản thân mình để đạt được càng nhiều càng tốt Tôi có thể trong này mùa hè và không muốn được xem như một người không còn có thể thực hiện ở cấp đó.”bước đầu tiên là đưa vào các thuyết minh cho Middlesex, người mà ông đã phục vụ rất đắc lực từ năm 2010, trong đó có nổi tiếng hat-trick để giành chiến thắng 2016 Championship County Specsavers khuyến khích tiêu đề. Một chuyến đi trước mùa giải La Manga trong tháng Hai đã cho anh cơ hội đầu tiên để có được vào nhịp điệu của mình. Tháng trước, ông bowled thuyết minh cạnh tranh đầu tiên của mình trong gần một năm, nhặt ba wickets trong một cặp giao hữu với Hampshire và mất 4-45 chống lại Oxford MCCU.

Bắt trở lại tốt nhất của mình sẽ không phải là một cuộc hành trình dễ dàng, và ông thừa nhận không chỉ có vậy, ông phải chiến đấu để được ở bên Middlesex nhưng ông cũng phải tập trung vào chơi nhiều như anh có thể mà không vi phạm xuống một lần nữa. “Thể chất, tất cả mọi thứ là tại chỗ và cảm thấy tốt và tất cả mọi thứ chúng tôi hy vọng sẽ đạt được ra khỏi trò chơi mà với số lượng thuyết minh trên wicket khá tốt mà mất đi một chút nảy nhưng mà làm cho nó một tốt đẹp, kiểm tra nghiêm khắc, và đó là những gì bạn muốn cho những loại trò chơi. Và tôi cảm thấy trong nhịp điệu tốt để đi với nó. “Tôi không thực sự thiết lập mục tiêu, tôi đã không bao giờ được một người đàn ông 50-wicket hoặc bất cứ điều gì vì nó quá phụ thuộc vào các yếu tố khác. Nhưng tôi đoán nếu có bất cứ điều gì nó về chơi trò chơi. Đó là điều đó thúc đẩy tôi ngay bây giờ là chuỗi một số trò chơi với nhau và phải phù hợp cho họ.

“Biểu diễn đi ra phía sau đó vì vậy tôi nghĩ rằng đối với tôi nó chỉ là trên công viên và cảm thấy như tôi có thể hoàn thành một mùa hè hoặc bất cứ điều gì như thế sẽ là tuyệt vời để có được cảm giác đó trở lại.” Roland-Jones đã dành phần tốt hơn của một thập kỷ chứng minh tài năng của mình. quyết tâm của anh là đủ rõ ràng mạnh mẽ; bây giờ anh phải chứng minh tập thể dục của mình. Nếu ‘Rojo’ có thể tìm thấy mojo mình một lần nữa, anh sẽ không đi xa sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *