Posted by & filed under Tin tức thể thao.

UEFA Champions League tứ kết lượt đi Tottenham Hotspur 1 Manchester City 0 Son Heung-min đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu như Tottenham đánh bại Manchester City trong trận lượt đi của họ Champions League tứ kết hôm thứ Ba.

Nam Triều Tiên một pha mạnh mẽ dưới cơ thể của thành phố thủ môn Ederson 12 phút từ thời gian, một chỉ thưởng cho một cầu thủ người epitomized tinh thần dũng cảm của Tottenham. anh hùng của Tottenham ở đầu kia của lĩnh vực này là thủ môn Hugo Lloris. Cầu thủ người Pháp lưu phạt Sergio Aguero để ngăn chặn thành phố lấy một dẫn đầu. Nó đã có khắc nghiệt nếu Spurs đã đi lại sau khi trọng tài Björn Kuipers sử dụng VAR để quyết định rằng Danny Rose đã bị cáo buộc ném. Kane crocked Đó không phải là trở ngại duy nhất Spurs đã phải vượt qua vào một đêm khi sân vận động mới của họ đã làm rung chuyển những âm thanh của tiếng nói 60.000.

đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane tập tễnh đi vào phút 58 sau clattering thành Fabian Delph, và ấn tượng ban đầu Tottenham, Mauricio Pochettino là rằng nó có thể là cuối cùng ông thấy về loại bùa chú của mình trong mùa giải này. “Có vẻ như nó là mắt cá chân cùng và chấn thương tương tự,” ông nói, ám chỉ đến chấn thương mà ngồi ngoài tiền đạo trong vòng sáu tuần vào đầu năm nay. “Nó rất buồn và rất đáng thất vọng. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy – có thể cho phần còn lại của mùa giải. Đây là một lo lắng cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng không có quá nhiều thời gian để phục hồi. Ông xoắn mắt cá chân vì vậy chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó phản ứng.”

Yếu ớt hỏa lực thành phố sẽ được xì hơi không xuống như họ suy nghĩ về một 90 phút khi – hình phạt ngoài – họ hiếm khi đe dọa mục tiêu Tottenham. Về phía cộng, kết quả là tốt hơn nhiều so 12 vài tháng trước đây, khi họ thua 3-0 trước Liverpool trong trận lượt đi của quý Champions League của họ cuối cùng, nhưng một sự cải thiện rõ rệt được yêu cầu trước khi trận lượt về tại Etihad thứ tư tới. “Mùa giải trước là tồi tệ hơn nhiều,” người quản lý thành phố Pep Guardiola nói. “Ngoại trừ một vài cơ hội chúng tôi để thủng lưới trong thiết miếng và một số phản công, chúng tôi kiểm soát trận đấu và chơi khá tốt.” Thành phố đã tập trung chỉ có hai cú sút trúng đích nhưng Guardiola từ chối chỉ trích thiếu đội bóng của ông về hỏa lực. “Khi chúng tôi không chơi tốt tôi nói điều đó, nhưng tôi không có cảm giác rằng,” người Tây Ban Nha cho biết. “[Spurs] là một đội ngũ những người nhấn rất nhiều nhưng họ không thể làm điều đó – đặc biệt là trong hiệp hai, khi chúng tôi đến nhiều lần ở một phần ba cuối cùng”.

Job nửa làm Tò mò, thành phố, vì vậy ưu thế tại Premier League trong mùa giải gần đây, bây giờ đã mất cả ba Champions League với các đối thủ trong nước của họ (hai lần để Liverpool mùa giải trước) và áp lực trên vai của họ trước trận lượt về vào ngày 17 Tháng Tư. Tuy nhiên, lòng như ông với hiệu suất, Spurs sếp Pochettino là nhận thức lớn như thế nào với những thách thức vẫn còn. “Chúng tôi rất hạnh phúc khi chúng ta cho thấy chất lượng tuyệt vời,” ông nói. “Việc thực hiện rất tốt nhưng vẫn có 90 phút để đi … Tôi nghĩ rằng đội bóng xứng đáng với chiến thắng nhưng có vẫn còn nhiều việc phải làm. “Manchester City vẫn là yêu thích nhưng chiến thắng khiến chúng ta tin hơn một chút.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *