Posted by & filed under Tin tức thể thao.

Karim Benzema đã trở thành một trong số ít những tia lửa sáng trong một chiến dịch khác ảm đạm cho Real Madrid và cú hat-trick tại Santiago Bernabeu mất kiểm đếm của ông tới 30 mục tiêu cho mùa giải.

Zinedine Zidane cho biết Karim Benzema là số tốt nhất chín trên thế giới sau khi hat-trick của mình dẫn dắt Real Madrid để chiến thắng 3-0 trước Athletic Bilbao vào ngày chủ nhật. Benzema đã trở thành một trong số ít những tia lửa sáng trong một chiến dịch khác ảm đạm cho các nhà vô địch châu Âu và treble ở hiệp hai của mình tại Santiago Bernabeu mất kiểm đếm của ông tới 30 mục tiêu cho mùa giải. “Những gì ông đã làm ở đây hơn 10 năm có nghĩa là tất cả mọi thứ”, Zinedine Zidane nói.

“Đối với tôi anh ấy là tốt nhất, nhưng những người khác có thể không đồng ý.” Victory di chuyển Madrid bốn điểm sau nhì bảng Atletico và giữ chúng 13 trôi dạt của Barcelona, ​​trong khi Bilbao ở thứ bảy, với cơ hội của họ sứt mẻ của niêm phong một vị trí trong Europa League. trước Benzema trong sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo và sự đột biến kể từ khi bổ nhiệm lại của Zidane đến trái ngược với Gareth Bale, người đã huýt sáo khi tung vào sân ở đây và thường xuyên trong 20 phút của anh trên sân cỏ. Đối với tất cả sự thiếu kiên nhẫn của khán giả nhà, đó là Bale đoạt góc cho thứ hai của Benzema và sau đó teed lên thứ ba đồng đội của anh ở phút bù giờ.

Nhưng mùa thứ sáu của mình tại Real Madrid chắc chắn sẽ phải xuống hàng chót của mình, Zidane nói ít hoặc để bày tỏ sự ủng hộ hoặc đề nghị ông muốn Welshman ở ngoài hè. “Các sự xấu hổ là ông đã có một cơ hội ghi bàn và tôi cảm thấy tiếc cho anh vì tôi đã có thể thích anh ấy ghi bàn ngày hôm nay,” Zidane nói. Bale và Benzema được trái với nhiệm vụ khổng lồ của lấp đầy khoảng trống để lại bởi khởi Cristiano Ronaldo của mùa hè năm ngoái và trong khi Bale dường như đã bị teo lại dưới sức nặng của kỳ vọng, Benzema đã phát triển mạnh. Cầu thủ 31 tuổi này hiện đã cướp đi tất cả tám bàn thắng cuối cùng của Madrid tại La Liga, một hoạt động mà bao gồm năm trận đấu, trong khi trong bảy trận gần đây nhất của mình, anh đã ghi được 10.

Benzema tiết kiệm khập khiễng Bất Benzema cho biết vào đầu mùa anh muốn 35 trên mọi đấu trường và, mặc dù cơ hội của mình bị giảm sớm thoát đội mình ở Champions League, ông bây giờ là chỉ có năm ngắn với cùng một số trò chơi còn lại để chơi . Zidane đã biết ông hy vọng Benzema ở lại và về bằng chứng này nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao. Nếu không có anh ấy, Madrid thiếu tia lửa ở một phần ba cuối cùng và, cuối cùng, các tỉ số nhấn mạnh tâng bốc họ.

Họ đặc biệt underwhelming trong nửa đầu và Inaki Williams Bilbao có thể đã ghi được vào đầu năm thứ hai có Chúa Giêsu Vallejo 22 tuổi không được thực hiện một sự can thiệp cuối cùng-mương tuyệt vời. Đó là từ phản công rằng Madrid vượt lên dẫn trước như Toni Kroos được phép đi dạo về phía trước không cần giám sát và thức ăn Marco Asensio ra rộng. Asensio chéo cho Benzema đánh đầu ghi bàn. Các trò chơi đã được giảm xuống gần một tốc độ đi bộ xung quanh mốc giờ, với các fan Madrid đánh thức chỉ để cười nhạo sự ra đời của Bale, người đã vào sân với Isco, với 20 phút còn lại. Nhưng nó đã chạy của mình trong đằng sau đó giành được góc cho Benzema thứ hai, một tiêu đề, lần này tại bưu trở lại, trước khi một hài hước lộn xộn trong việc bảo vệ Bilbao tặng anh ấy cú hat-trick.

Iago Herrerin chạy ra ngoài để đánh chặn một quả bóng trên đầu nhưng làm một mớ hỗn độn của giải phóng mặt bằng đánh đầu của anh, bóng rơi xuống Bale để tee lên Benzema, 30 yards ra nhưng với mục tiêu mở. Trước đó vào ngày chủ nhật, diễu hành không Getafe của đối Champions League tiếp tục khi họ tấn công một chiến thắng ấn tượng 3-0 trên sân nhà trước Sevilla. Ba chiến thắng trên thư bị trả lại đã thấy Sevilla nhảy ở trên chúng nhưng Getafe khai hoang kiểm soát như một cặp hình phạt, một từ Jaime Mata và một từ Jorge Molina, đặt chúng lên hai, trước khi Molina thêm một phần ba. Cả hai bên đã kết thúc với 10 người đàn ông sau khi Sergio Escudero Sevilla bị đuổi khỏi sân ở phần cuối của nửa đầu và Djene Dakonam Getafe của tiếp ở phút thứ 74.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *